Đất đai

Thủ tục tách sổ đỏ

Đất luôn là điểm nóng của xã hội, mọi vấn đề phát sinh của xã hội đều bắt nguồn từ đất.

Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

Vừa qua Havilaw có nhận được câu hỏi của bà con như sau: Nhà tôi bị cháy nhà cháy sạch rồi không còn gì cả, từ Sổ đỏ tới các vật dụng trong gia đình. Trong ánh mắt đượm buồn bác nói: Giờ tôi muốn làm lại Giấy tờ có được không thủ tục có đơn giản không?

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ông cha ta có câu:“Tấc đất tấc vàng” câu nói này chưa bao giờ là sai. Dân số ngày càng gia tăng mạnh mẽ nhưng đất thì không, không những không giữ nguyên diện tích mà ngày càng có hiện tượng bị thu hẹp do hệ lụy của biến đổi khí hậu. Dẫn đến giá đất, nhà ở ngày một tăng cao nhưng đất chỉ thực sự có giá trong quá trình chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi có Giấy chứng nhận quyền sử đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Thủ tục sang tên quyền sử dụng đất.

Sống và làm việc trong thời đại công nghệ 4.0 mọi thứ đều phải chính chủ từ điện thoại, xe cộ…đến quyền sử dụng đất, quyền sử dụng căn hộ. Chúng ta cần phải thực thủ tục sang tên quyền sử dụng đất khi nào? Trình tự thủ tục ra làm sao? Tại bài viết này HaViLaw sẽ chỉ ra cho bạn những trường hợp cụ thể phải thực hiện Thủ tục sang tên quyền sử dụng đất.

097 849 2882