Sang tên sổ đỏ

Thủ tục tặng cho nhà đất làm tài sản riêng trong thời kỳ hôn nhân

Khá nhiều khách hàng lớn tuổi của Luật Gia An có nhu cầu tặng cho bất động sản cho riêng con gái hoặc con trai mình, mà khi đó họ đang trong mối quan hệ vợ/chồng với người khác. Khi đến Luật Gia An để tư vấn thủ tục tặng cho nhà đất vẫn có một suy nghĩ “sai lầm” rằng: tài sản hình thành trong thời kỳ hôn nhân luôn luôn là tài sản chung của hai vợ chồng. Luật Gia An xin khẳng định quan điểm trên là không chính xác.

Thủ tục sang tên sổ đỏ khi nhận di sản thừa kế

Khi nhận di sản thừa kế, đất đai là tài sản có giá trị lớn nhất, vì vậy vấn đề mà chúng ta cần quan tâm chính là thủ tục chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (hay còn gọi là thủ tục sang tên sổ đỏ). Vậy thủ tục sang tên sổ đỏ có phức tạp không, trong quá trình thực hiện thủ tục cần phải lưu ý những gì? Luật Gia An sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc.

Thủ tục sang tên sổ đỏ tại Hà Nội

Thủ tục sang tên sổ đỏ ở Hà Nội như thế nào? Điều kiện là gì? Cần phải nộp những khoản tiền nào? Phạt tiền khi chậm làm thủ tục sang tên sổ đỏ?

Thủ tục sang tên quyền sử dụng đất.

Sống và làm việc trong thời đại công nghệ 4.0 mọi thứ đều phải chính chủ từ điện thoại, xe cộ…đến quyền sử dụng đất, quyền sử dụng căn hộ. Chúng ta cần phải thực thủ tục sang tên quyền sử dụng đất khi nào? Trình tự thủ tục ra làm sao? Tại bài viết này HaViLaw sẽ chỉ ra cho bạn những trường hợp cụ thể phải thực hiện Thủ tục sang tên quyền sử dụng đất.

097 849 2882