Đăng ký mã số mã vạch

Cách tra xuất xứ của sản phẩm bằng mã số, mã vạch

Hầu hết các sản phẩm khi lưu thông trên thị trường đều được cấp một mã số nhận dạng, người tiêu dùng khi nhìn thấy những con số này thường bỏ qua. Tuy nhiên, những con số ấy lại mang đến những thông tin vô cùng hữu ích, đặc biệt là việc truy xuất nguồn gốc. Để nhận biết xuất xứ của các mặt hàng, hàng Việt Nam, Trung Quốc hay các nước khác trên thế giới, chúng ta có thể xem mã số mã vạch (hay mã số sản phẩm - mã vạch UPC) được in trên bao bì. Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: ...

Phần mềm kiểm tra mã số mã vạch

Trong thời gian gần đây, rất nhiều tổ chức/cá nhân đã được cấp Giấy chứng nhận mã số mã vạch nhưng khi khách hàng dùng phần mềm trên thiết bị di động (ví dụ như ICheck,...) kiểm tra thì không có thông tin và kèm theo lời cảnh báo hàng giả/hàng không rõ nguồn gốc.... Tất cả những điều này gây ghi ngờ về hàng hóa, nguồn gốc hàng hóa.

Thủ tục Đăng ký mã số mã vạch cho hàng hóa, sản phẩm

Trong kinh doanh, buôn bán hàng hóa các doanh nghiệp cần đăng ký mã số mã vạch để dễ dàng quản lý sản phẩm và cũng là để chứng minh xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm khi đưa ra thị trường trong nước cũng như quốc tế.

097 849 2882