Quy định về việc đăng ký tạm trú như thế nào? Đăng ký tạm trú muộn thì có bị phạt hay không?

“Chào luật sư, Tôi có vấn đề thắc mắc muốn được luật sư tư vấn. Tôi thường trú ở Nghệ An, tuy nhiên sau đó tôi ra Hà Nội học tập và làm việc. Tôi thuê trọ ở phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm được thời gian rồi, cụ thể là 45 ngày rồi. Tôi muốn hỏi, do tôi bận chưa đăng ký tạm trú được. Vậy giờ tôi muốn đăng ký tạm trú thì làm thế nào? Trường hợp này tôi có bị xử phạt vi phạm hành chính hay không? Cảm ơn luật sư.” Chào bạn, Luật Gia An cám ơn bạn đã tin tưởng và tìm đến chúng tôi để tư vấn. Về v...

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú từ năm 2020

Từ ngày 01/7/2020, Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam sửa đổi 2019 chính thức có hiệu lực. trong bài viết này, Luật Gia An sẽ làm rõ những trường hợp được cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú tại Bộ Ngoại Giao

Havilaw xin gửi Quý khách hàng nội dung tư vấn liên quan đến thủ tục Gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, như sau:

Dịch vụ cấp thẻ tạm trú tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh

Havilaw xin gửi Quý khách hàng nội dung tư vấn liên quan đến thủ tục Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, như sau:

Dịch vụ cấp thẻ tạm trú tại Bộ Ngoại Giao

Havilaw xin gửi Quý khách hàng nội dung tư vấn liên quan đến thủ tục Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, như sau:

097 849 2882