Phần mềm kiểm tra mã số mã vạch

Phần mềm kiểm tra mã số mã vạch

                                                     Phần mềm Scan and Check- kiểm tra mã số mã vạch chính thống

Trong thời gian gần đây, rất nhiều tổ chức/cá nhân đã được cấp Giấy chứng nhận mã số mã vạch nhưng khi khách hàng dùng phần mềm trên thiết bị di động (ví dụ như ICheck,...) kiểm tra thì không có thông tin và kèm theo lời cảnh báo hàng giả/hàng không rõ nguồn gốc.... Tất cả những điều này gây ghi ngờ về hàng hóa, nguồn gốc hàng hóa.

 

Đọc thêm:

Thủ tục Đăng ký mã số mã vạch cho hàng hóa, sản phẩm

Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo

 

                                                           images 1

Với tư cách là đơn vị tư vấn đề Mã số mã vạch, Chúng tôi khẳng định rằng: icheck và một số phần mềm check mã vạch hiện nay trên các nền tảng di động là của các đơn vị tư nhân - điều đó cũng có nghĩa mội thông tin trên các ứng dụng này không cho phép hay có thể đưa ra bất kỳ kết luận của sản phẩm (thông thường, tổ chức/ cá nhân đã đăng ký MSMV muốn check được trên điện thoại thì  phải liên hệ, ký kết hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ đó).

                                   scancheck

     

Để kiểm tra thông tin về sản phẩm có mã số mã vạch đề nghị Quý tổ chức/cá nhân hay Khách hàng của mình sử dụng phần mềm ScanCheck do Trung tâm mã số mã vạch quốc gia, trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng  vận hành (http://gs1.org.vn/scan-check/) các bạn có thể tải ứng dụng này tại Apple Store hoặc Google Play để tải.


Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng hãy liên hệ: 

Luật Gia An

Đia chỉ: Số 92, Đường Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại/zalo: 097 849 2882

Web: www.havilaw.com

Email: lienhe.havilaw@gmail.com

 
097 849 2882